skip to main
|
skip to sidebar
japthai
วันเสาร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2553
PiZza de' J'pane เรียกซะหรูที่แท้ก็พิซซ่าญี่ปุ่นเอง
พอยท์ของเมนูนี้ไม่ใช่แป้งน่ะ แต่อยู่ที่ผักกะหล่าปลีนั่นเอง ถ้าใครชอบกุ้งปลาหมึกก็ใส่ได้ อร่อยมากขึ้นด้วย แต่ไม่ต้องเอาไปจี่กับกะทะ แต่ให้ผสมลงในที่มีแป้งกับเครื่องได้เลย
เมนูนี้ก็ไข่ม้วนผักขมนั่นเอง
ถ้าใครชอบชีส ก็ใส่ก่อนม้วนแล้วค่อยปิดไฟก็ได้ เดี๋ยวชีสก็ละลายกำลังดีเลยตอนกิน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ผู้ติดตาม
คลังบทความของบล็อก
▼
2010
(10)
►
03
(9)
▼
04
(1)
PiZza de' J'pane เรียกซะหรูที่แท้ก็พิซซ่าญี่ปุ่นเอง
เกี่ยวกับฉัน
kenlyn
ดูโปรไฟล์ทั้งหมดของฉัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น